thưa bác sĩ cho e hỏi e mang thai đc 38 tuần dạo gần đây e hay bị đau bụng lâm râm kèm theo đau lưng và đau sương chậu bên trái. cứ đi tiểu lúc nào lại cảm thấy đau bụng. như vậy có làm sao không bs
Trả lời:
chào bạn: bạn có đau bụng râm râm kèm thêm đau lưng giai đoạn này đi tiểu nhiều có thể có chuẩn bị sinh bạn nhé, bạn cần phải thường xuyên kiểm tra bạn nhé theo dõi thai nhi rất quan trọng