Chào bác sĩ. Cho e hỏi e đi kiểm tra sức khoẻ sinh sản. Kết luận e có dịch cùng đồ là 9mm. Và 2 bên buồng trứng ko xem thấy nang noãn thứ cấp là sao ạ. Mong bắc sĩ giải đáp giúp e
Trả lời:
chào bạn: dịch cùng đồ bạn có dịch 9mm tức trong ổ bụng bạn có dịch, còn dịch do nguyên nhân gì thì rất nhiều nguyên nhân cần phải đi khám chuyên sâu hơn bạn nhé! có thể nguyên nhân viêm buồng trứng, viêm tử cung phần phục và nhiều thứ khác nữa