các bs cho e hỏi với ạ! e bị ra khí hư có màu trắng đục,âm đạo của e càng ngày càng ngứa và có mùi hôi.. Đó là hiện tượng của bệnh gì vậy bs? liệu có nguy hiểm lắm k? thưa bs. xin các bs cho e lời khuyên
Trả lời:
chào bạn: bạn bị như vậy có thể là viêm nhiễm sinh dục rất nguy hiểm nếu để lâu như vậy sẽ không tốt bạn nhé, như vậy có thể khiến sau này vô sinh và nhiều biến chứng khác nữa bạn nhé