chào bác sĩ cho em hỏi em gầy từ nhỏ người em cao 1,70m mà chỉ nặng có 53kg thôi vậy cho em hỏi có cách nào de tăng cân mà không ảnh hưởng tới sức khỏe không a
Trả lời:
chào bạn: muốn tăng cân cần phải có chế độ ăn rất tốt, hàng ngày đủ cung cấp năng lượng cho bạn một ngày khoản 1500-2000kcalo kèm thêm, ngủ đủ giấc trong đêm, không nên thức đêm ngủ từ 10-11h ngày ngủ 8h , tập thể dục đều đặn 1 ngày 30 phút , và nên tìm hiểu chế độ ăn giúp tăng cân như vậy có thể tăng cân tốt ho sức khoẻ