Kính thưa bác sĩ! Tôi là nam.Năm nay 29 tuổi.trong 6 tháng gần đây tôi hay có triệu chứng đau mỏi dọc sống lưng kèm theo đau váng đầu trước ( trước tết có đau nhức bả vai và gáy).cứ trời trở lạnh là lại đau kéo dài.tôi có đi xét nghiệm máu và chụp phim thì bác sĩ bảo không vấn đề gì.Vậy bác sĩ có thể tư vấn cho tôi làm cách nào để tìm ra nguyên nhân và chữa trị được không ạ.có khi nào tôi bị trúng gió, tôi có thể điều trị theo cách matssage hoặc châm cứu được không.Rất mong nhận được phản hồi sớm từ bác sĩ. Xin cảm ơn
Trả lời:
chào anh, a có thể thông tin thêm công việc của anh chính là gì không ạ, có mang vác nặng hay làm việc tư thế cúi liên tục ko, anh đã chụp phim gì, kết quả như thế nào? Thông tin đến anh.