cháu chào bác sĩ bác sĩ cho em hỏi em sốt nhẹ và hơi gạt một bên mũi trái va bi ngứa tay rồi xuống dùi một lúc rồi hết sau do lại gua hoi bác sĩ la em bi Sao và di khám sức khỏe ở đâu a cảm ơn bác si
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn câu hỏi của bạn. Với triệu chứng bạn mô tả: sốt nhẹ, ngạt một bên mũi, ngứa có nhiều nguyên nhân như viêm mũi xoang, viêm mũi dị ứng, nhiễm siêu vi...Để giảm triệu chứng trên bạn nên vệ sinh vùng mũi sau khi đi ngoài trời về, súc miệng bằng nước muối pha loãng để làm sạch vùng hầu họng, bổ sung đầy đủ 4 nhóm chất, ăn thêm các loại trái cây có múi như cam, bưởi...Bạn có thể đến cần đến các cơ sở y tế có chuyên khoa tai mũi họng để được chẩn đoán và điều trị phù hợp. Chúc bạn mau chóng khoẻ mạnh.