E ngủ dậy thì bị sưng ở bìu 1 bên phải của bộ phận sinh dục nam nên có cảm giác hơi đau nhức khi di chuyển. Mấy ngày trước e có bị cảm nên cơ thể mệt mỏi đau nhức toàn cơ thể đến hnay khoẻ lại tỉnh dậy thì thấy bìu bị sưng và đau. Không biết e có nên đi khám hay sử dụng thuốc gì k ạ? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp e.
Trả lời:
Chào em Sưng đau vùng bìu có thể là triệu chứng của nhiều bệnh lý liên quan đến tinh hoàn - mào tinh - thừng tinh - bao tinh mạc - tĩnh mạch tinh... Do đó em nên đi khám phòng khám nam khoa để được khám và hướng dẫn điều trị nhé Thân mến chào em