em có thai 6 tuần, hôm nay đi siêu âm đầu dò về thì em thấy mình bị ra huyết..bác sĩ cho em hỏi có phải em bị động thai không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Siêu âm đầu dò là một kỹ thuật sản khoa chuyên sâu có nhiều ưu điểm hơn siêu âm bụng trong việc khảo sát thai sớm, tình trạng, buồng trứng tử cung...và được cho là khá an toàn không ảnh hưởng tới thai nhi. Mình không biết kết quả siêu âm đầu dò của bạn có bất thường gì không, hay khi bạn di chuyển có san chấn gì không có thể gây ra huyết..., còn siêu âm đầu dò khi thực hiện không đúng kỹ thuật cũng có khả năng tổn thương nhẹ niêm mạc âm đạo tử cung. Bạn có thể theo dõi trong ngày ra huyết có nhiều hơn không. Nếu không giảm bạn nên gặp bác sĩ để kiểm tra lại và tư vấn thêm Chúc bạn nhiều sức khỏe Thận chào bạn