Chào bác sĩ! Bé e 4tuoi tối thứ 5 bé ói rất nhiều khoảng 1tieng là ói dù nc cũng ói sang thứ 6 e dẫn bé đi khám siêu âm bsi nói bé bị rối loạn tiêu hóa tới nay 3ng mà ne chưa khỏi hẳn số lần oi cũng giảm nhưng chưa hết hẳn xin hỏi bsi e có cần dẫn bé nhập viện k ah hay có cần phải mua thêm men vi sinh k ah. Cảm ơn bsi
Trả lời:
Chào em! Rất thông cảm với lo lắng của em ,nhưng vì câu hỏi của em còn thiếu thông tin, em vui lòng gửi lại câu hỏi với đầy đủ thông tin về bản thân bé ( tiền sử các bệnh đã mắc hay đã được điều trị ...) và chính xác các triệu chứng ( ví dụ : tính chất ói, phân và thời gian hiện giờ bé còn ói, hay đi cầu phân lỏng nữa không ?, bé có ăn đồ gì lạ không ?..) để bác sĩ có thể tư vấn cho em được tốt nhất nhé. Vì đây là chương trình có nhiều bác sĩ tham gia tư vấn, em nên gửi lại đầy đủ các thông tin cũ kèm câu hỏi mới. Nếu trường hợp bé vẫn ói nhiều hoặc tiêu chảy nhiều thì em nên sớm đưa bé đi tái khám để bác sỹ kịp thời xử lý , tránh để lâu ảnh hưởng đến sức khỏe của bé em nhé. Mong sớm nhận được thông tin từ em!