Em chào bác sĩ bác sĩ cho e hỏi trước e bị nốt này bé xong e k biết em cậy bây giờ thế này . k đau. k ngứa bác sĩ cho e hỏi có sao k ạ . hay là mụn thừa ạ
Trả lời:
Chào bạn! Qua hình ảnh bạn cung cấp thì tổn thương trên nhiều khả năng là bệnh sùi mào gà. Bệnh sùi mào gà là tình trạng xuất hiện những mụn cóc ở bộ phận sinh dục. Chúng có thể là một nốt sùi nhỏ hoặc hình dạng trông giống như cây súp lơ. Trong nhiều trường hợp, mụn cóc có thể rất nhỏ và khó có thể nhìn thấy. Bệnh sùi mào gà là một trong những bệnh phổ biến lây truyền qua đường tình dục, gây ra bởi virus human papilloma (HPV). Virus này có thể gây bệnh sùi mào gà cũng như bệnh ung thư cổ tử cung. Ngoài ra, bạn cũng có thể mắc sùi mào gà ở miệng hoặc sùi mào gà ở lưỡi do quan hệ bằng miệng với người bị bệnh. Bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu để điều trị sớm bạn nhé!