Bs cho em hỏi vắc xin viêm não Nhật Bản tiêm phòng như thế nào trẻ có được tiêm miễn phí không hay phải tiêm dịch vụ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Danh mục các loại vắc xin trong chương trình tiêm chủng mở rộng quốc gia hiện bao gồm loại vắc xin sau được miễn phí: Vắc xin phòng bệnh lao Vắc xin phòng bệnh viêm gan B Vắc xin phòng bệnh bạch hầu Vắc xin phòng bệnh ho gà Vắc xin phòng bệnh uốn ván Vắc xin phòng bệnh bại liệt Viêm phổi/viêm màng não mủ do Hib Vắc xin phòng bệnh sởi Vắc xin phòng bệnh rubella Vắc xin phòng viêm não Nhật Bản Vắc xin phòng bệnh tả (vùng có nguy cơ cao) Vắc xin phòng thương hàn (vùng có nguy cơ cao) Hiện các loại vắc xin trong chương trình tiêm chủng mở rộng được miễn phí hoàn toàn khi các bé tiêm tại các trạm y tế xã, phường, quận, huyện trong cả nước. Ngoài danh mục trên thì các vaccine còn lại đều phải tốn phí. Thông tin đến bạn. Thân mến