Chào bác sĩ! Hiẹn tại em đang bầu tuần thứ 26. Hiện tại đã tiết sữa non khoảng 1 tuần nay nhưng sữa non chỉ ra ở bên bầu ngực trái, ra nhiều. Nhưng bên ngực pgair thì không ra 1 tí nào ạ! Với lại khi nằm ngủ thì núm vú tụt vào bên trong cgir khi ngồi dậy núm vú mới lồi ra ngoài 1 tí thôi. Em. Muốn hỏi bác sĩ phải làm thế nào để núm vú lồi ra ạ, và tình trạng chảy sữa 1 bên có bình thường không ạ? Trong khi 2 bên vú không giống nhau, 1 bên sẫm màu và lồi ra nhều hơn thì chảy sữa, còn bên có màu hồng và có xu hướng tụt vào thì không ra sữa ạ! Em cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn Việc một bên vú chảy sữa trong thời kì mang thai có thể xảy ra và cũng chưa nên lo lắng gì nhiều quá. Tuy nhiên