Em bị sưng đau sau tai dưới hàm và 1 phần bên mặt. Chỗ sưng cứng như cơ. Nó phù lên. Nhai nc ho đau. Chạm vô đàn hồi. E 19 tuổi chưa bị quai bị. Bs tư vấn giúp e vs
Trả lời:
Chào em Em đau ngày thứ mấy rồi,có sốt không ,đau 1 bên mang tai hay cả 2 bên,người có mêt, ăn uống có ngon miêng không? xung quanh nơi em sinh sống có ai bị quai bị không? Nếu nghi ngờ quai bị em nên đi khám chuyên khoa lây nhiễm để được khám và hướng dẫn điều tri Thân mến chào em