Chào bs e hay bị khạc ra đờm hơn tháng nay mà k khỏi cho e e hỏi do nguyẻn nhân va điều trị ạ
Trả lời:
Chào bạn. Ho khạc đờm là do viêm đường hô hấp. Cần xem bạn khạc ra đờm màu gì, có kèm theo sốt hay đau ngực không, có khạc ra máu hay dây máu không, mới tư vấn tốt nhất cho bạn được. Bạn bị hơn tháng, dùng thuốc vẫn không khỏi thì nên đi khám để được chụp xq tim phổi, soi họng để biết mức độ như thế nào để bác sỹ tư vấn và kê thuốc tốt nhất cho bạn nhé. Thân mến.