Cho e hỏi e đi sieu am dk 5 tuần rồi. Bsi kê cho e đơn thuoc dưới hình e đính kèm. Thuoc co tốt chưa bác sĩ? Va cho e hoi e can bổ sung hay uong thuoc gì thi tốt cho suốt thoi gian mang thai
Trả lời:
Chào bạn, Bạn đang có thai đúng không. trong quá trình có thai thì bạn nên ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi đầy đủ, nếu có quan hệ thì vừa phải, và đi khám thai định kì là tốt nhất nhé Thân gửi bạn