Em bị mèo cắn vào ngày 1/7, đã tiêm 3 mũi Verorab vào ngày 4,7,14/7, cho đến giờ con mèo vẫn khoẻ mạnh. Tiếp đến ngày 10/8 em lại bị nó cắn, nhưng vết thương rất nhẹ và đến nay đã lành. Đến ngày 4/9 con mèo vẫn sống bình thường. Vậy em có cần tiêm ngừa không và phải tiêm bao nhiêu mũi ạ? Em cảm ơn.
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn vẫn phải tiêm ngừa cho đủ 5 mũi bệnh dại nhé. Thân mến.