chào các bác sĩ.cháu năm nay 23 tuổi lấy chồng đã được 2 năm.khi đc 1 năm chưa có bé cháu đi khám và biết mình bị tắc 2 bên vòi trứng.cháu đã mổ kết quả 2 vòi thông tốt.bác sĩ ở viện c tiếp tục cho cháu tiến hành làm iui.hôm làm iui cháu siêu âm thì đc 4 nang. 21x18mm,24x17mm,20x17mm và 17mm niêm mạc 7mm.chồng cháu thì tinh trùng sau khi lọc rửa đc 50 triệu ml tinh trùng sống 98% vậy có tốt k ạ
Trả lời:
Chào bạn! Với các xét nghiệm và kết quả bước đầu của bạn thì tiên lượng là rất tốt. Xong bạn xần theo dõi thường xuyên và chấp hành đúng hướng dẫn của bác sĩ bạn nhé! Chúc sức khỏe!