Chào bác sỹ, e 29 tuổi, mới sinh được 3 tháng, ít ra ngoài, hôm qua em thấy da mặt có nhiều đốm loang lỗ, không ngứa, nhìn kỹ thấy những đốm đó lang láng, như tróc lớp da bên ngoài, có đốm rươm rướm máu. E co chup hinh lai. E bị gì vậy ah, e ko xài kem rửa mặt và cũng không tắm nắng, cám ơn bác sỹ nhiều
Trả lời:
Chào em, Em có nằm than hoặc xông hơi nóng gì không? Nếu có thì có thể em bị bỏng nhẹ vùng mặt. Em nên ngưng nằm than và xông hơi nóng là sẽ giảm. Nếu em không nằm than hoặc xông hơi nóng mà bị vậy thì có thể do rối loạn nội tiết sau sinh. Em có thể mua vaseline bôi làm mềm da sau đó đợi thêm vài tháng nữa xem có hồi phục không. Nếu không em cần đi khám nội tiết để tìm nguyên nhân. Thân mến