thưa bs, con gái em năm nay hơn 4 tuổi, cháu bị tật chân bẹt, khi đứng 2 gót xìa ra ngoài, má trong áp sát đất, mang dép nhìn lệch rõ, cháu chạy dễ bị ngã. nhưng em vẫn thấy chân cháu có vòm, nhất là khi nhón gót nhưng không biết tại sao đi đứng lại như vậy. em muốn hỏi bs là có khắc phục được bàn chân bẹt cho cháu không, bằng cách nào, chữa ở đâu uy tín, thời gian như thế nào và chi phí có cao không. vì con gái nên em rất lo cho cháu, mong bs tư vấn, chào bs ạ
Trả lời:
Chào em ! Với vấn đề của con em cần phải tới trung tâm chỉnh hình để bác sĩ thăm khám kiểm tra đánh giá mức độ , sau đó mới quyết định hướng điều trị và có chi phí được , em có thể cho bác sĩ biết hiện tại em ở đâu để bác sĩ tư vấn địa chỉ thăm khám em nhé ! Thân ái chào em !