Chào bác sĩ.e đang uốn thuốc viêm xung huyết dạ dày hang vị một thời gian hơn 1 tuần thì răng lợi đau và loét bên trong miệng bác sĩ cho e hỏi uốn thuốc dạ dày có phải là nguyên nhân gây ra hiện tượng trên .. e uốn các loại thuốc...prasocare 20.mozoly5.sucramed
Trả lời:
Chào em. Trong các loại thuốc em uống thì chỉ có mozoly là có tác dụng gây khô miệng,đánh trống ngực. Đây cũng không phải là thuốc quan trọng trong điều trị nên em có thể tạm ngưng thuốc này nhé. Em nên súc nước muối kèm đánh răng 3 lần/ngày để giữ vệ sinh răng miệng. Ngoài ra, em cần bổ sung thêm các loại trái cây và uống sữa để vết loét nhanh lành.