- Thưa bác sĩ em có thai 3 tháng gặp đồ ăn là em cảm thấy buồn nôn đau đầu đau bụng ầm ỉ em có đi mua thuốc Tây Ún nhưng người ta khuyến cáo không nên dùng em Không biết có cách nào đ
Trả lời:
Chào em. Do em đang bị nghén nên em sẽ dễ bị nôn ói. Em không nên dùng thuốc tây vì có thể ảnh hưởng đến em bé. Em nên ăn đồ ăn dễ tiêu, không có mùi, hợp vệ sinh. Nên ăn nhiều bữa trong ngày và ăn các món khác nhau. Để giảm cảm giác buồn ói em có thể uống một ít nước gừng ấm nhé.