Bác sĩ cho e hỏi ,e thấy bạn e bảo dùng lọ gel TiTan bôi có thể làm lớn dương vật ,có phải ko ạ ,và nếu muốn làm lớn dương vật thì cách nào an toàn nhất à.e cám ơn
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau, kích thước dương vật thường bị ảnh hưởng bởi yếu tố di truyền, việc sử dụng các loại gel giúp tăng kích thước thực sự chưa có nhiều nghiên cứu tính hiệu quả, nhà sản xuất có thể quảng cáo không đúng về sản phẩm của họ, để làm tăng kích thước dương vật, có thể massage dương vật hằng ngày, tuy nhiên hiệu quả cũng không nhiều. Thân mến, chúc bạn nhiều sức khỏe,