Uống thuốc ngừa thai Rosepire hằng ngày có tốt hay ko? Khi nào thì ngưng thuốc? Khi muốn có baby thì phải ngưng thuốc bao lâu
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Thuốc ngừa thai Rosepire có thành phần là Drospirenone,Ethinylestradiol là thuốc tránh thai viên uống hằng ngày, có hiệu quả tránh thai rất tốt, khi muốn có thai bạn có thể ngưng thuốc tránh thai ngay khi muốn có thai mà không có ảnh hưởng gì tới sự phát triển của em bé, Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe,