Bác sĩ ơi bé nhà e mới được 1tháng tuổi nhưng bé đj phân sủi bọt và mùi chua. Bé ngủ hay giật mình hay gắt ngủ và ra mồ hôi trộm nhiều. Bác sĩ tư ván giúp e có phải dùng thuốc j k ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Trước tiên không rõ bé nhà bạn bú sữa mẹ hoàn toàn hay bú sữa ngoài, trong trường hợp bú sữa mẹ có thể bạn ăn thức ăn lạ ( trái cây khác so với mọi ngày), trong những trường hợp bú sữa bình thì có đây là biểu hiện bình thường, nếu tình trạng này kéo dài bạn có thể thay đổi sữa cho bé, Triệu chứng ngủ hay giật mình có thể bé hay gặp ác mộng, hoặc có thể là biểu hiện tình trạng thiếu canxi, bạn có thể cho bé tắm nắng thêm vào buổi sáng để tăng cường vitamin D giúp hấp thu canxi tốt hơn. Thân mến! Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.