Chào bác sĩ .nam nay em 24t là nam giới . Từ năm 16t ngực em bị trái chanh đến giờ ko hết. Và để lâu liệu có ảnh hưởng đến sk ko bác sĩ . Bác sĩ cho em hỏi em nên đi viện nào khám và có cần phải phấu thuật ko . Em ở đồng nai
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau: Triệu chứng của bạn có thể là biểu hiện thường gặp ở nam độ tuổi dậy thì, do sự tăng sinh của các tuyến ở vú,đây là quá trình sinh lý, và thường tự hết sau khoảng 2- 3 tuần, bạn không nên quá lo lắng, Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe,