Bs cho tôi hỏi về bệnh rối loạn lo âu ạ ,cách nhận biết và điều trị ạ
Trả lời:
Chào bạn. Rối loạn lo âu là một thể về rối loạn tinh thần , triệu chứng hay bị buồn, ít nói, hay ngồi tư lự một mình, lo sợ những điều không đáng lo , suy nghĩ những điều xấu về mình hoặc người khác đối với mình , để xác định chắc chắn mức độ nặng hay nhẹ bạn nên đến khám tại chuyên khoa thần kinh tâm thần để bác sỹ làm test bệnh lý , các xét nghiệm cần thiết và có hướng điều trị. Thân mến.