Thưa bác sĩ, con tôi 9 tháng tuổi rồi mà mỗi khi ngủ dậy hay bị nổi mụn hai bên cánh mũi. Vậy triệu chứng đó là gì? Có ảnh hưởng đến sức khoẻ của bé không? Cách điều trị như thế nào.
Trả lời:
Chào em Bé nhà em khi ngủ dây bi nổi mun như vây sau vài giờ mun đó có mất đi không hay vẫn tồn tai mụn có làm mủ không Nếu có vây bé bi viêm da nhiễm khuẩn nếu bé chỉ bỉ ửng đỏ sau đó các nốt đỏ mât đi thì chỉ là da bé dễ bi kích ứng nên di ứng thôi Em nên cho bé đi khám bác sĩ nhi khoa để được khám và tư vấn cụ thể nhé Thân mến