Nốt này em đã mọc 6 tháng nay, ban đầu chỉ bằng 1/2 bây giờ. Xin hỏi đây có phải nốt sùi mào gà không ạ
Trả lời:
Chào bạn. Như hình ảnh bạn cung cấp thì đây có thể là một u thịt , sùi mào gà thường phát triển rất nhanh và mọc nhiều sùi đa số ở vùng rãnh bao qui đầu hoặc ở đầu bao qui đầu , tuy nhiên bạn cũng không nên chủ quan, bạn nên đến khám tại chuyên khoa da liễu để bác sỹ chuẩn đoán xác định và trị liệu càng sớm càng tốt. Thân mến.