Bac si cho e hỏi gấp vấn đề, e chậm kinh 4 ngày,thử que 1 vạch đậm 1, vạch mờ, vợ chồng e it gần gũi,tháng chỉ 3 lần ,mà toàn xuất tinh ngoài, liệu e có thai k ạ, xuất tinh ngoài an toàn k ạ
Trả lời:
Chào bạn. Bạn thực hiện kế hoạch xuất tinh ngoài thì tỉ lệ vỡ kế hoạch rất cao , hiện nay bạn đã chậm kinh và thử que lên 2 vạch thì khả năng bạn đã có thai , bạn nên theo dõi thêm 1 tuần nữa thử lại que vào buổi sáng trước khi ngủ dậy , nếu lên 2 vạch đỏ là chắc chắn . Thân mến.