Thưa bác sĩ! Nhiều ý kiến khác nhau về tư thế ngủ.Vậy theo bác sĩ tư thế ngủ nào là tốt nhất,đặc biệt là với tim? Xin cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn. Có nhiều tư thế ngủ khác nhau tuy nhiên phụ thuộc vào sở thích và thói quen của mỗi người mà phù hợp với các loại tư thế ngủ , bạn thấy tư thế nào phù hợp với bạn nhất không ảnh hưởng đến giấc ngủ , khi ngủ dậy bạn thấy khoan khoái . Tuy nhiên bạn nên tránh một số tư thế ngủ không tốt như nằm sấp , nên nằm nghiêng nhiều về bên trái , không nên nằm bên phải và nằm gối đầu cao , không nằm lâu một tư thế. Thân mến.