E 29t bi huyết áp hơn 4 năm. Cơn đau thắc ngực và thiếu máu não vậy cho e hỏi là uống thêm thực phẩm chức năng tăng tuần hoàn máu não được ko ạ ?
Trả lời:
Chào em. Em mới 29 tuồi mà bị tăng huyết áp. Vậy em có bệnh gì khác kèm theo không? Nếu em có kèm bệnh tự miễn, suy thận,.. thì có thể giải thích được. Nếu không có thì em nên đến khám chuyên khoa tim mạch để tìm nguyên nhân tăng huyết áp. Em có thể uống thêm các sản phẩm chức năng giúp tăng tuần hoàn máu não như Ginko biloba