Thưa bsi cháu em 3t gầy và da xanh 1 tháng trước có cho cháu khám ở viện dinh dưỡng hà nội uống hết thuốc mà tháng này vẫn chưa lên được cân nào thì giờ nên cho cháu khám ở đấy tiếp hay chuyển viện khác khám ạ? Cảm ơn bác sĩ nhiều
Trả lời:
Chào em. Em nên quay lại viện dinh dưỡng Hà nội để bác sĩ chỉnh lại chế độ ăn và thuốc cho bé nhé. Vì nếu đi các bệnh viện khác thì phải làm lại các xét nghiệm từ đầu sẽ rất tốn tiền. Hơn nữa, viện dinh dưỡng là nơi uy tín, chuyên điều trị các vấn đề về dinh dưỡng nên có thể yên tâm.