Bị viêm mí mắt trên dùng thuốc ko khỏi thì làm j ạ. Có cách nào qua thức ăn hoặc vệ sinh hoặc massage để chữa ko
Trả lời:
Chào bạn. Viêm mi mắt là do vệ sinh mắt chưa thực sự tốt thường xuyên hay bị tái phát . Bạn nên giữ gìn vệ sinh mắt thường xuyên , không nên tiếp xúc với bụi , khí độc, thường xuyên nhỏ nước muối 0,9% . Bạn có thể massage nhẹ nhàng mi mắt buổi tối . Thân mến.