Bác sĩ ơi em đã từng bị sùi mào gà và đốt hết. Nhưng hôm nag e đọc 1 bài báo nói sùi mào gà sẽ ko bao giờ chữa hết. Vậy e se có nguy cơ bị lại hả bác si
Trả lời:
Chào em. Em nên theo dõi thêm, nếu thấy sùi lại thì em đi tái khám, không thì thôi. Vì đây là bệnh do virus, đốt sùi chỉ là giảm triệu chứng chứ không giảm virus trong máu. Em nên tăng cường sức đề kháng bằng cách tập thể dục, bổ sung rau quả, trái cây vào chế độ ăn.