Tôi là nam 34 tuổi thì cần tiêm chủng ngừa những loại bệnh nào?
Trả lời:
Chào bạn. Không biết từ ngày nhỏ đến nay bạn đã tiêm những loại vacxin phòng bệnh gì và có tiêm đủ các mũi theo qui định hay không , hiện nay bạn cần tiêm để phòng bệnh hay tiêm để đi Lao động hợp tác và từ trước đến nay bạn đã mắc những loại bệnh gì.....bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin để bác sỹ có cơ sở tư vấn. Thân mến.