Em bị mụn trắng thì nên dùng loại nào để hết mụn và không bị thâm ạ
Trả lời:
Chào bạn. Để không bị thâm thì trước hết bạn không được nặn các mụn bạn chỉ có thể dùng các loại mỹ phẩm dưỡng da phù hợp với loại da của bạn, tốt nhất là nên dùng các loại quả tươi đắp mặt , giữ cho da không tiếp xúc nhiều với ánh nắng với bụi và khí độc hại . Thân mến.