E mang bầu 4thang rồi. Tối qua đang ngủ thì con trai lon 5tuoi ngủ mo đạp mạnh vào bụng mẹ. E k đau bụng hay ra máu mà hoi đau râm râm ạ. E lo quá k biết co sao k. Bs tu van giúp e voi ạ. E cam on
Trả lời:
Chào em Em bé trong bụng được bảo vệ rất tốt khỏi hầu hết các va đập thông thường nhờ túi ối, cơ bụng rất khoẻ và thành tử cung rất chắc chắn. Chỉ một số ít trường hợp mẹ gặp tai nạn và có va đập mạnh ở vùng bụng thì mới có khả năng bóc tách nhau thai. Nếu thấy đau bụng, chảy máu âm đạo và rò ối sau tai nạn, hãy đến bệnh viện phụ sản ngay. Tình trang của em không nên lo lắng quá Thân mến chào em