Kính chào bác sĩ, em mình bị ngã xe sau đó chân có mủ tình trạng như ảnh ạ. Đầu mủ đen và xung quanh rất cứng bác sĩ xem giúp mình với ạ. Mình cám ơn bác sĩ nhiều ạ.
Trả lời:
Chào chị. Chị nên đưa em đi khám tại bệnh viện nơi chị đang sống để được chụp phim kiểm tra có tổn thương xương không, siêu âm phần mềm xem có mủ không. Bác sĩ sẽ đánh giá lại sau đó sẽ chỉ định thuốc để khối mủ thu nhỏ lại sau đó mới rút mủ được nhé chị.