Chào bác sĩ Bây giờ em muốn giải độc cơ thể thì làm như thế nào Uống thuốc và ăn thứ gì cho hiểu quả
Trả lời:
Chào em. Nếu muốn giải đọc cơ thể thì mỗi tuần em nên có 1 ngày ăn thức ăn đơn giản, dễ tiêu để hệ tiêu hoá được nghỉ ngơi. Em nên tập thể dục đều đặn, chăm chỉ để hệ tim mạch được khỏe mạnh. Uống nhiều nước 2 lít/ngày để hệ thận niệu được bảo vệ. Ăn nhiều rau quả, trái cây bổ sung vitamin và muối khoáng để hệ miễn dịch được khỏe mạnh. Ngoài ra, em nên cân bằng giữa công việc và cuộc sống, không nên để mất ngủ nhé.