Chào bác sĩ. 2 ngày gần đây em có cảm giác khi ăn, uống thị bị nghẹn ở cổ như có vật gì chắn ở cổ vậy cảm giác rất khó nuốt. Ngoài chịu chứng này ra em không có chịu chứng gì khác. Cái này em mới bị lần đầu tiên ạ. Mong bác sĩ giải đáp giúp em em có bị bệnh gì không ạ. Cảm ơn!
Trả lời:
Chào em. Em nên đi khám chuyên khoa nội tiêu hoá để được nội soi dạ dày thực quản để tìm nguyên nhân nhé.