Em chào bsi ạ. E bị viêm hang vị dạ dày. E 18 tuổi. Bác sĩ cho em hỏi khi lên cơn đau bụng quá em cần làm gì để hết ạ@@!!. Có những lúc đang ngủ mà đau quá nên tỉnh dậy. Có cách nào để em giải quyết cơn đau lúc ấy ko ạ?? Em cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào em, Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em, tình trạng đau bụng của em khá nặng em nên đi khám và nội soi dạ dày sớm để điều trị thuốc sớm em nhé. Em nên điều chỉnh chế độ ăn uống: chia nhỏ bữa ăn, ăn nhiều bữa, không ăn đồ quá nóng, quá cay, đồ có nhiều gia vị, các thực phẩm lên men, không uống rượu bia, nghỉ ngơi đều đặn, và những lúc bị đau em có thể uống 1 sữa để giảm đau em nhé. Thân mến