Chao bác si. Cho e hỏi la mang bầu 17 tuần có uống được thuốc duphaston k ạ
Trả lời:
Chào bạn. Thuốc Duphaston điều trị rối loạn kinh nguyệt, đe dọa sảy thai..... , thuốc có tác dụng phụ như dị ứn , ban ngứa , nổi mề đay, vàng da , đau bụng do gan tác động. Bạn đang mang thai 17 tuần và không có đe dọa sảy thai thì tốt nhất không nên uống . Thân mến.