Bác sĩ cho em hỏi, em và bạn gái có quan hệ tình dục dc 2 ngày, sau khi quan hệ lỗ sáo của em hơi đỏ, không chảy dịch, hơi ê. Em và bạn gái quan hệ an toàn có đeo bao cao su, nhưng quan hệ bằng miệng thì không. Vậy bác sĩ cho em hỏi em có khả năng bị bệnh lậu không ?! Cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn Nếu bạn đảm bảo từ trước đến giờ bạn quan hệ tình dục an toàn tuyệt đối thì nguy cơ bị bệnh lây qua đường tình dục khá thấp. Tuy nhiên, nếu quan hệ bằng miệng (oral sex) thì lại dễ bị nhiễm khuẩn đường miệng bởi các vi khuẩn lây qua đường tình dục đấy. Tốt nhất, em nên chú ý việc an toàn khi quan hệ tình dục. Thân