Chào bác sĩ! Em là nam năm nay 20t, trong khoảng hơn một tháng trở lại đây em có triệu chứng đi đái rắt, mỗi lần đi xong lại muốn đi tiếp, em có ra hiệu thuốc thì đc người ta bán cho thuốc kháng sinh về uống nhưng không thấy đỡ. Bác sĩ cho e hỏi e bị gì ạ? Em cảm ơn!
Trả lời:
Chào em Ở nam giới mà có triệu chứng đái dắt đái mủ thì thường có những bất thường về mặt nhiễm khuẩn, có thể nnhiễm khuẩn ngược dòng từ bao qui đầu hoặc nhiễm khuẩn các nơi khcas của hệ tiết niệu. Em nên đến khám tại các bệnh viện uy tín để ddwwocj chẩn đoán và điều trị hợp lý nhé