Chào bác sĩ ah cháu là nam năm nay 20t ah cháu cứ 1 dạo là cháu lại bị thâm ở 2 bên mép miệng là bị sao ah bị tầm 5 6 ngày là tự hết bác sĩ ah .cho cháu hỏi nguyên nhân do đâu ah
Trả lời:
Chào cháu Cháu mô tả ít như thể thì và ko có hình ảnh nữa thì quả thật khó mà bác sỹ tưởng tượng ra. Cháu nên kể xem nó có thay đổi cảm giác gì ở dát thâm ko? tổn thương nổi trên mặt da hay ko? có mụn nước hay gì ko...