Cho e hoi: e mang bau duoc 4thang rôi. Tối qua ngủ bị con trai lon 5tuoi ngủ mo đạp mạnh vào bụng mẹ. E k thấy đau bụng hay ra máu mà chỉ hoi râm râm thôi. E lo qua k biêt co sao k nua. Xin bac si tu van dum e. E cam on nhieu ạ
Trả lời:
Chào bạn. Bạn mang bầu tháng thứ 4 là giai đoạn thai đã bám chắc vào tử cung , giai đoạn này thai đã bám chắc rồi nên con đạp mạnh vào bụng gây lâm dâm thì bạn cần theo dõi thêm , nếu có thấy ra máu và đau bụng tăng lên có cơn co tử cung thì cần đến ngay bệnh viện để các bác sỹ khám để chống cơn co, giảm co để điều trị động thai . Nếu đau ít và hết thì thôi bạn không nên lo lắng quá . Thân mến.