Thưa bác sĩ, con gái em được 3 tháng tuổi, cháu mới biết lẫy nhưng cổ cháu bị nghiêng sang trái (như ảnh đính kèm) khi lẫy. Em có chỉnh đầu cháu quay sang phải nhưng có vẻ như cháu rất khó lấy thăng bằng. Vậy cháu có vấn đề gì không ạ? Em cần đưa cháu đi khám ở đâu ạ? Em hiện đang ở tp HCM và sắp chuyển ra Hà Nội sống ạ. Em cảm ơn bác sĩ rất nhiều ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Bé mới 3 tháng tuổi cơ cổ còn yếu nên chưa thuận theo tự nhiên được , bạn cần theo dõi thêm , nếu đi khám thì bạn có thể đến bệnh viện nhi đồng , tuy nhiên bạn không nên lo lắng quá vì bé còn nhỏ , nếu sáu một thời gian nữa tới 4, 5 tháng bé vẫn vậy thì bạn nên cho bé đi khám. Thân mến.