Bs cho em hỏi. Bao qui đầu của em ko tự lột ra, hàng ngày e vẫn lột ra vệ sinh, nhưng nghe nhiều người nói nên đi tiểu phẫu cắt bao qui đầu sẽ tốt hơn Vậy e có nên đi cắt ko? Và sau khi cắt em có phải kiêng gì ko ạ. Và sau bao lâu thì sẽ khỏi hẳn ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Bạn bị bao qui đầu không hoàn toàn , bạn nên giữ gìn vệ sinh hoàn toàn , bạn có thể cắt bao qui đầu hoặc không , nếu cắt vẫn tốt hơn . Đây là tiểu phẫu nên bạn có thể tới các bệnh viện để thực hiện , thời gian đầu giữ vệ sinh , sau khoảng 1 tháng thì vết thương sẽ lành. Thân mến.