Cho em hỏi chi phí phẩu thuật cắt bao quy đầu dài là khoản bao nhiêu, ở bình dương hoặc hcm thì nên vào đâu để làm phẩu thuật
Trả lời:
Chào bạn. Tùy thuộc vào nơi bạn muốn tới cũng như tình trạng của bạn ở mức độ nặng hay nhẹ mà giá ở mỗi nơi là khác nhau, tuy nhiên giá không cao và thủ thuật không cần nằm viện lâu. Bạn hãy tới tận nơi để bác sỹ kiểm tra và được tư vấn cụ thể . Các bệnh viện lớn đểu làm được. Thân mến.