Thưa bác sĩ . E 24 tuổi. E muốn hỏi tình trạng tinh trùng vón cục kéo dài có ảnh hưởng đến tinh hoàn k ạ . Khoảng 10 ngày nay e bị hơi nhức và cảm giác nóng ran ở dưới bìu bên phải giống kiểu hơi sốt. Xin bác sĩ tư vấn để e chuẩn bị tinh thần đi khám ạ .
Trả lời:
Chào bạn. Tinh trùng vón cục là biểu hiện của một số bệnh như viêm nhiễm bộ phận sinh dục như ống dẫn tinh, tinh hoàn, túi tinh hoặc có thể môi trường tinh dịch thay đổi đột ngột hoặc do thường xuyên thủ dâm hay lâu ngày không quan hệ tinh trùng bị già hóa . Bạn cần đi khám cụ thể để tìm nguyên nhân từ đó mới có hướng điều trị phù hợp. Thân mến.